Gọi ngay hôm nay:

Thu mua phế liệu sắt giá cao tại Quảng Nam

Thu mua phế liệu sắt giá cao tại Quảng Nam. Sắt là kim loại đã được sử dụng từ thời cổ đại. Cho đến nay nó vẫn là kim loại công nghiệp phổ biến nhất vì có một loạt các tính chất mong muốn và quặng sắt thường có rất nhiều trong tự nhiên. Đây cũng là một trong những nguyên liệu rất dễ dàng tái chế. Song hành với đó là dịch vụ thu mua phế liệu ra đời nhằm đáp ứng như cầu bán phế liệu của khách hàng 1 cách nhanh nhất.

Thu mua phế liệu sắt giá cao tại Quảng Nam

Thu mua phế liệu sắt giá cao tại Quảng Nam

Trong những năm gần đây thì thị trường phế liệu ngày càng sôi động, khi giá phế liệu liên tục tăng trong những năm gần đây. Chính vì thế để tìm được địa điểm thu mua sắt vụn uy tín và thu mua sắt phế liệu giá cao là vấn đề được nhiều người dân quan tâm tìm kiếm.

Phân loại phế liệu sắt

Sắt phế liệu là sự kết hợp của sắt phế thải và vật liệu sắt, có thể được tái chế và tái sử dụng nhiều lần. Sắt có thể tái chế hiện đang mang lại lợi ích lớn cho ngành công nghiệp tái chế kim loại nói chung và thu mua phế liệu sắt nói riêng. Từ đó, giúp bảo vệ môi trường và tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng.

Sắt vụn phế liệu

Sắt vụn phế liệu là những mảnh sắt có kích thước nhỏ, ngắn hoặc những kim loại mịn bị loại bỏ, đào thải từ quá trình xây dựng như thao tác phay, bào, tiện, cắt hoặc có lẫn các tạp chất kim loại khác ở bên trong. Điều này tác động đến giá thu mua sắt vụn, khiến chúng có giá thấp hơn so với loại sắt đặc phế liệu.

Sắt đặc phế liệu

Sắt đặc phế liệu có kết cấu, kiểu dáng, đặc tính nguyên vẹn, không chứa các tạp chất kim loại khác. Sắt đặc có giá trị tái chế và giá thành cao nhất trong các loại sắt phế liệu hiện nay.

Một số cách nhận biết về phân loại sắt loại 1, loại 2, loại 3

Mặc dù sắt phế liệu thường được coi là phế thải, nhưng vẫn mang giá trị và phổ biến trong ngành công nghiệp thu mua sắt vụn, sắt phế liệu giá cao.

Thu mua phế liệu sắt giá cao tại Quảng Nam

Sắt phế liệu loại 1

Sắt phế liệu loại 1 được tìm thấy trong các vật dụng quen thuộc như sắt phi, máng xối, tấm xà kim loại, mái lợp, đường ống điện. Sắt phế liệu loại 1 có giá thu mua cao hơn những loại phế liệu khác. Bởi chúng đạt độ tinh khiết cao, ít hoặc không bị lẫn tạp chất với độ bền tốt, thẩm mỹ và chất lượng cao.

Sắt phế liệu loại 2

Đây là loại được thẩm định là phế thải trong những công trình xây dựng dân dụng, thương mại. Sắt phế liệu loại 2 có đặc điểm là những mẫu sắt có kích thước ngắn, nhỏ không đồng đều, có lẫn tạp chất bùn đất hoặc một số kim loại khác. Giá thành thu mua sắt vụn loại 2 xếp thấp hơn một bậc so với sắt phế liệu loại 1.

Sắt phế liệu loại 3

Đây là những mảnh sắt nhỏ, nhuyễn và bị đào thải trong quá trình xây dựng như phay, tiện, bào, cắt. Mức độ lẫn tạp chất của sắt phế liệu loại 3 là nhiều nhất, nên có giá thu mua thấp hơn so với phế liệu sắt loại 1 và 2.

Làm sao để bán sắt vụn phế liệu với giá cao?

Giá bán sắt vụn phế liệu có thể dao động và đôi khi giảm mạnh khiến thị trường biến động. Một trong những điều mà các bãi phế liệu xem xét khi định giá sắt vụn phế liệu là giá thị trường hiện tại của kim loại sắt, quy luật cung – cầu, chất lượng, số lượng, thị trường nước ngoài, thời điểm trong năm, địa điểm thu mua. Vậy, để bán sắt vụn phế liệu với giá cao, hãy liên hệ với CÔNG TY TNHH MTV VỆ SINH VĂN CẦN thông qua hotline 0902 835 786 – 0979 371 789, chúng tôi sẽ giúp khách hàng thu được khoản lợi nhuận ưu đãi nhất trên thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MTV VỆ SINH VĂN CẦN

(Chuyên thu mua các mặt hàng phế liệu)

Địa chỉ: Tổ 23, phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Điện thoai: 0902 835 786 – 0979 371 789

Zalo