Gọi ngay hôm nay:

Thu mua tôn phế liệu Đà Nẵng

Thu mua tôn phế liệu Đà Nẵng khi không còn dùng nữa trở nên cồng kềnh và rất chiếm diện tích, việc bỏ mái tôn cũ phế liệu đi cũng là 1 vấn đề cần thiết và khá khó khăn bởi độ cồng kềnh của loại tole cũ này là rất chiếm diện tích.

Quý khách là cá nhân hay tổ chức, quý khách không hề có máy móc chuyên chở, không có thời gian vận chuyển bốc xếp và nhân công chuyên nghiệp để tháo dỡ, cũng không có chỗ đổ đi những loại tôn cũ vụn nát. Quý khách bắt đầu làm những công việc không chuyên sẽ phát sinh chi phí khác.

Thu mua tôn phế liệu Đà Nẵng

Quý khách lo lắng tìm đâu 1 đơn vị thu mua tôn thanh lý giá cao tận nơi, làm việc nhanh chóng và chuyên nghiệp để bạn không tốn thời gian?.

Có 1 giải pháp rất nhanh gọn cho quý khách là tìm 1 đơn vị thu mua tôn cũ thanh lý tận nơi để bán mái tôn cũ. Nhưng quý khách chưa biết phải tìm địa chỉ bán mái tôn cũ ở đâu? địa chỉ thanh lý tôn lợp cũ uy tín. Thì việc giao những mớ hỗn dọn hay phế thải cho các công ty thu mua tôn thanh lý phế liệu, mua nhà xưởng thanh lý là điều sáng suốt mà rất nhiều khách hàng tại Đà Nẵng và cũng như cả nước đã lựa chọn.

Đến với dịch vụ thu mua tôn phế liệu của Phế liệu Đà Nẵng, Phế liệu Đà Nẵng cam kết những giá trị về tiền bạc, thời gian, tốc độ và uy tín khi phục vụ khách hàng cả nước.

Thu mua tôn phế liệu Đà Nẵng

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, máy móc bốc xếp tôn hiện đại, cùng xe ben, máy cẩu, máy tời, chúng tôi dễ dàng và cam kết nhanh chóng trong quá trình vận chuyển hàng hóa sau khi mua bán xong.

Khi hợp đồng với Phế liệu Đà Nẵng, quý khách có thể yên tâm về cung cách phục vụ nhanh chóng trên mọi nẻo đường, dù tôn cũ của quý khách đã tháo hay chưa, Phế liệu Đà Nẵng đều đưa ra mức giá phù hợp để tháo dỡ và vận chuyển nhanh chóng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MTV VỆ SINH VĂN CẦN

(Chuyên thu mua các mặt hàng phế liệu)

Địa chỉ: Tổ 23, phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Điện thoai: 0902 835 786 – 0979 371 789

Zalo